Xưởng may Sản Xuất áo khoác da số lượng lớn

Xưởng may áo da chuyên cung cấp áo khoác da sỉ cho các shop thời trang, các kênh bán sỉ như: chợ Tân Bình, Chợ An Đông, shop chuyên sỉ và các kênh bán hàng online…

090345_1-e1468162677303

Chúng tôi cam kết với chất lượng và giá cả tốt nhất. Khách sỉ chỉ cần nhập 5 sp lần đầu với mẫu có sẵn sẽ được giá sỉ tốt nhất. Những lần sau không yêu cầu nhập sỉ.

Đa dạng mẫu áo khoác da khác nhau

Đa dạng mẫu áo khoác da khác nhau

Ngoài những mẫu có sẵn khách có thể đặt riêng mẫu theo yêu cầu, giúp khách hàng đa dạng mẫu mã kênh bán lẻ. Với mẫu áo da mới không khuôn sẵn yêu cầu sản xuất từ 50 áo trở lên.

Xưởng may nhận sản xuất áo khoác da theo yêu cầu

Xưởng may nhận sản xuất áo khoác da theo yêu cầu

Xưởng hoạt động hơn 10 năm chuyên về lĩnh vực kinh doanh áo khoác da. Chúng tôi có nhiều chuyền may có thể đảm bảo nguồn cung áo với số lượng lớn.

Xưởng may nhận bỏ sỉ các chợ và shop, nếu các bạn muốn xem mẫu áo bên mình có nhân viên hỗ trợ đưa mẫu và tư vấn tại shop hiện hỗ trợ tại HCM.

Chuyển hàng toàn quốc và quốc tế

Các đối tác Hà Nội, Đà nẵng và các đối tác tỉnh..Xưởng may hỗ trợ COD và chuyển máy bay hay tàu theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra xưởng nhận sản xuất thời trang, hàng quảng cáo…cho công ty với tiêu chuẩn yêu cầu cao. Xưởng may nhận làm hàng VNXK đạt chuẩn yêu cầu cao với số lượng lớn

Thông tin xưởng may áo da:

  • CTY Cổ Phần TALIco VN
  • Xem mẫu áo tại: www.xuongmayaoda.com (các bạn xem mẫu áo tại đây)
  • Khách sỉ vui lòng kết nối 0943.584.799(zalo,fb..) để được biết thông tin về giá sỉ.
  • DC: 1147 Tỉnh lộ 10 – Tân Tạo – Bình Tân – HCM

Leave a Reply