Áo Khoác da nam nữ đẹp cho xuân 2017

Thời tiết đang bắt đầu se lạnh, cũng chính là thời gian xưởng may áo da TALI chuẩn bị lên mẫu áo khoác da cho xuân 2017 này.

Năm nay sẽ là năm hot cho thị trường áo khoác và đặt biệt áo khoác da. Hàng quảng châu đang đỗ về VN qua các cửa khẩu. Nắm bắt thị trường các mẫu đang hot cho năm 2017 trên thị trường sỉ chúng ta xin tổng hợp những mẫu đang cháy hàng.

  1. Đầu tiên mẫu áo khoác da G02:

  • Đây không phải là mẫu mới, mẫu G02 này đã được sản xuất nhiều năm trên thị trường. Nhưng kiểu dáng đơn giản có điểm nhấn luôn được chào đón nhiều năm liền và năm 2017 này vẫn sẽ là mẫu áo da “hot”. Trên thị trường TQ và thị trường khách may sỉ hiện đang sản xuất rầm rỗ mẫu G02.

ao-khoac-da-nam-g023

2. Mẫu áo khoác da cá tính G06

  • Mẫu áo khoác da nam G06 là một kiểu dáng mới lần đầu được sản xuất rộng rãi chuẩn bị cho thị trường trong nước. Mẫu áo đang hót tại TQ, thị trường thời trang Việt  ảnh hưởng nhiều xu hướng thời trang TQ. Đây sẽ là 1 mẫu mới cho sự lựa chọn mới tại VN cho xuân 2017.

s-l1600

3. Mẫu áo khoác da nữ màu đỏ

Theo nghiên cứu và sự lựa chọn của khách hàng sỉ. Mẫu áo nữ màu đỏ được rất nhiều sự ủng hộ cũng như yêu cầu đặt hàng rất nhiều của khách lẻ trong đầu tháng 8-9 này. Đây sẽ là một mẫu áo khoác da cháy hàng cho nữ trong xuân này.

áo khoác da nữ màu đỏ cá tính

Mẫu áo da nữ cá tính cho xuân 2017

4. Mẫu áo lạ được sản xuất theo yêu cầu cá tính riêng.

Trong thời gian qua xưởng nhận được rất nhiều đơn đặt hàng lẻ và sỉ các mẫu áo rất đặt biệt. Đây là xu hướng mới thể hiện cá tính riêng không chạm hàng là những mẫu áo khoác da có khắc hay in hình riêng biệt. Mẫu áo hơi lạ so với thị trường được sản xuất năm 2017

img-thing obscur-zippered-washed-custom-made-lamb-leather-jacket-04ea

 

 

 

 

 

 

 

Các mẫu áo trên được tổng kết hiện được sản xuất tại xưởng may. Các mẫu áo đã được ước tính trước trên thị trường TQ và các dòng sản xuất theo đơn đặt hàng lớn tại www.xuongmayaoda.com

Đây là tổng kết từ các đơn đặt hàng trong thời gian qua – cũng như được xu hướng hỗ trợ khách hàng kd sỉ bắt đầu nắm bắt để bắt đầu KD tốt. Chúc các đối, khách hàng năm mới thành công!

 

Leave a Reply