Nhận Gia công áo khoác quảng cáo cho màu hè

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay, để thương hiệu công ty/ tổ chức của bạn được nhiều người biết đến là cả một quá trình rất lâu dài, tốn kém rất nhiều chi phí và đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch thật rõ ràng, chi tiết, tính khả thi cao. Hiểu được điều này, xưởng may áo khoác TALIFA rất hân hạnh đồng hành trong kế hoạch của bạn, mà cụ thể ở đây xưởng may áo khoác chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp mang đến hiệu quả rất cao đó là áo khoác quảng cáo thương hiệu.

Một chiếc áo khoác quảng cáo thương hiệu, nó tập hợp đầy đủ những yêu cầu, mong muốn của bạn đối với việc phát triển một thương hiệu.

      – Tính phổ biến đại chúng cao :

Áo khoác là đồ dùng không thiể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, dù bất kì ai, từ đứa trẻ đến những người cao tuổi, ở bất kỳ nơi đâu chúng ta đều bắt gặp hình ảnh của một chiếc áo khoác. Với mật độ xuất hiện cao và luôn hiện ra trước mắt người đối diện, sẽ là một bỏ sót nếu chúng ta không tân dụng triệt để việc quảng cáo thương hiệu của mình thông qua ” quân đoàn” áo khoác.

– Tiết kiệm trong vấn đề kinh tế:

Thật tuyệt vời khi bạn có thể giảm bớt được một khoảng chi phí khổng lồ cho việc đẩy mạnh quảng cáo thương hiệu của bạn. Thay vì sử dụng các phương tiện tốn kém như radio, tivi, báo chí… việc sử dụng ” quân đoàn” áo khoác quảng cáo làm maketing du kích sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều, chỉ cần chiếc áo khoác của bạn có một thiết kế đẹp mắt và tinh tế thì cùng với đó, hình ảnh thương hiệu của bạn ( tên – logo – màu sắc ) in trên đó sẽ được nhiều người biết đến. Vàxưởng may áo khoác TALIFA tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, có thể giúp cho hình ảnh thương hiệu của công ty bạn dễ dàng tiếp cận với mọi người.

 

     – Tính nhân văn trong quy tắc ứng xử xã hội:

” Quy tắc gieo hạt, cho và nhận” luôn đúng và phát huy hiệu quả trong xã hội hiện nay, Phải gieo hạt chúng ta mới có ngày gặt hái được thành công. áp dụng điều này việc phát triển thương hiệu, áo khoác quảng cáo làm quà tặng tri ân khách hàng, nó sẽ tác động vào tình cảm của mọi người theo một cách rất tích cực, giúp cho những ai nhận được chiếc áo khoác quảng cáo thương hiệu của bạn đều thấy mình góp một phần tạo nên hình ảnh của thương hiệu này, qua đó tạo bàn đạp để thương hiệu công ty/ tổ chức của bạn ngày càng phát triển hơn.

Quy tắc khi nhận hợp đồng :

      Đúng tiếng độ và thời gian của hợp đồng luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu trong ngành may mặc thời trang, đặc biệt đối với những sản phẩm áo khoác, áo thun quảng cáo, yêu cầu về chất lượng, số lượng và thời hạn giao luôn được đáp ứng từ khi kí hợp đồng.

TaLiCo là công ty chuyên gia công may mặt hàng áo khoác ( áo khoác da, áo khoác kaki, áo dù…) với dàn thợ tuyển chon kỹ càng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm hàng quảng cáo. Chúng tôi tự tin có khả năng cạnh tranh với mọi nơi khác cả về giá lẫn chất lượng sản phẩm.

Mẫu mã nhanh gọn, có mẫu mã sau 1-2 ngày đưa mẫu, kí duyệt và hoàn thành sản phẩm cam kết như mẫu đã duyệt.

Công ty cổ phần TALICO hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

Leave a Reply